VINGRAND CENTER GỌI TÊN YEAR END PARTY 2020

 ĐẾN HẸN LẠI LÊN
VINGRAND CENTER GỌI TÊN YEAR END PARTY 2020 
NGÔI NHÀ CHUNG TỤ HỘI 
Năm 2020 vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam cũng như Thế Giới khi đứng trước đại dịch Covid-19. Và Vingrand Center chúng ta cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này. Tuy vậy, dù gặp không ít khó khăn nhưng chúng ta đã thành công vượt qua bằng tất cả sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung toàn thể CBNV.
Bất Động Sản Vingrand Center vô cùng vui mừng và ghi nhận những kết quả mà từng nhân viên đã đạt được Chúng ta có quyền tự hào về chính chúng ta bởi sự xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và nổ lực không ngừng của tất cả mọi người.
Bước sang năm mới Tân Sửu 2021, dù còn nhiều khó khăn và thách thức phía trước thì Vingrand Center chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, MẠNH MẼ HƠN để ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI bằng sự tự tin, đoàn kết, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng.
“Không có việc gì khó
Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắt làm nên”
Chúng ta hãy tin rằng sau những vất vả, khó khăn, điều quan trọng là chúng ta sẽ vượt qua và mỗi người sẽ gặt hái cho mình những kết quả tốt đẹp.
Tất cả chúng ta hãy “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để 2021 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN.
Và cuối cùng, chúc mọi người một năm mới Tân Sửu 2021 sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý và gặt hái nhiều thành công! 

Các tin khác