CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ KINH DOANH

BẤT ĐỘNG SẢN VINGRAND CENTER

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ đầu năm 2018, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Vingrand Center (VGC) hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tư vấn đầu tư bán – cho thuê và pháp lý về Bất động sản Nhà phố khu vực các Quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ – Nhân viên, đầu năm 2020, Vingrand Center đã mở rộng hoạt động và thành lập chi nhánh mới tại Thành phố Đà Nẵng ở khu vực Miền Trung.
Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, Vingrand Center (VGC) luôn luôn phát triển nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn, huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Đến với Vingrand Center (VGC), khách hàng chắc chắn sẽ trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất với những thông tin về sản phẩm Bất động sản liên tục được cập nhật từng giờ.
Công ty có kho hàng là những căn nhà, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, văn phòng… đa dạng phân khúc từ 2 tỷ cho đến 1.000.000 tỷ, thật dễ dàng khi thành tỷ phú từ nghề Môi Giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vingrand Center (VGC) luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tất cả vì khách hàng đúng với phương châm:

Uy Tín – Tốc Độ – Sáng Tạo – Hiệu Quả”.

TẦM NHÌN

Vingrand Center (VGC) trở thành thương hiệu dịch vụ Bất Được Sản Nhà Phố tốt nhất được tin tưởng và lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ môi giới nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất cho tất cả Khách hàng.

Ban lãnh đạo Công ty định hướng xây dựng Vingrand Center trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Đồng thời, Vingrand Center (VGC) đặt ra sứ mệnh đào tạo và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có khao khát làm giàu từ ngành Bất động sản để đạt được thành công trong cuộc sống.