VINGRAND CENTER TỔNG KẾT QUÝ I & II NĂM 2020

Tiệc Tổng kết Qúy I & II 2020 của Công ty CP TV ĐT KD Bất Động Sản Vingrand Center tại Ẩm thực sinh thái câu cá giải trí Xuân Hương thứ 7 ngày 27/06 vừa qua là dịp để toàn thể CBNV nhìn lại chặng đường 6 tháng đã qua một cách tổng quan hơn về những gì đạt được, chưa đạt được và cần cải thiện. Để từ đó, Ban Lãnh Đạo Công ty đưa ra những chiến lược tốt nhất cho những Quý sắp tới.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những khó khăn từ đầu năm 2020 đến nay, chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nổ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung Vingrand Center của mỗi người. Trải qua nhiều năm gắn bó cùng nhau để tạo nên một đế chế thật vững mạnh. Vingrand Center chân thành cảm ơn toàn thể CBNV đã cùng nhau kề vai sát cánh trong mọi tình huống, cảm ơn tinh thần và ý chí của tất cả các bạn trong thời gian qua. 

Và, Qúy II/2020 là một cột mốc vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với Vingrand Center. Qúy II/2020 đánh dấu sự kiện Chi nhánh thứ 3 đặt tại văn phòng F2-A4, A5 – Tầng 2 Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Savico, số  66 Võ Văn Tần, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu sự mở rộng không chỉ về quy mô mà còn về phân khúc thị trường. Hơn thế nữa, nó còn khẳng định vị thế và uy tín của Vingrand Center trên thị trường Bất Động Sản.

Một lần nữa, chúc mừng những thành công của Vingrand Center đã đạt được trong Qúy I & II/2020 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CNBV trong Qúy IV sắp tới.

Vingrand Center hãy cùng nhau quyết tâm bứt phát và bùng nổ nhé!

 

 

 

                                          

 

Các tin khác