??TỔNG KẾT QUÝ I & II NĂM 2020 của công ty Vingrand Center??

?Tiệc Tổng kết Qúy I & II 2020 Công ty cổ phần tư vấn đầu tư kinh doanh BĐS Vigrand Center tại Ẩm thực sinh thái câu cá giải trí Xuân Hương thứ 7 ngày 27/06 vừa qua là dịp để toàn thể thành viên Vingrand Center nhìn lại chặng đường 6 tháng đã qua một cách tổng quát hơn về những thành quả đạt được và những gì chưa đạt được, cũng như những điều cần cải thiện trong 2 quý vừa qua để từ đó Ban Lãnh Đạo Công Ty đưa ra những chiến lược tốt hơn cho thời gian sắp tới.

??“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn từ đầu năm 2020 đến nay, chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nổ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung Vingrand Center của mỗi người. Trải qua nhiều năm gắng bó cùng nhau để tạo nên một đế chế thật vững mạnh. Vingrand Center chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng nhau tạo nên những thành tích mới, cảm ơn những các nhân với những ý tưởng, cảm ơn mọi người đã cùng nhau kề vai sát cánh trong mọi tình huống, cảm ơn tinh thần và ý chí của tất cả các bạn trong thời gian qua. Chúng ta sẽ cùng nhau đặt những mục tiêu mới và cùng nâng bước trong thời gian tới.

??Và, Qúy II/2020 là một cộc mốc vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với Vingrand Center. Qúy II đánh dấu sự kiện Chi nhánh thứ 3 đặt tại Phòng F2-A4, A5 – Tầng 2 Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Savico, số 66 Võ Văn Tần, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu sự mở rộng không chỉ về quy mô mà còn về phân khúc thị trường. Hơn thế nữa, nó còn khẳng định vị thế và uy tín của Vingrand Center trên thị trường Bất Động Sản.

Một lần nữa, chúc mừng thành công của Vingrand Center trong Qúy I & II và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể trong Qúy IV sắp tới ??!

Vingrand Center hãy cùng nhau quyết tâm bứt phát và bùng nổ nhé ??

 

 

 

                                          

 

Các tin khác